• Đèn đang HOT 2015
  • Đèn thả pha lê kiểu độc 3D
  • Decorlight
  • Giấy chứng nhận thương hiệu Vĩnh Khang Decor
  • Đèn đứng trang trí nội thất
  • Sản xuất đèn pha lê
  • Dịch vụ sửa sữa đèn pha lê
  • Den tha pha le
  • Đèn thả pha lê


Đèn pha lê cho không gian đẹp


Để chọn được chiếc đèn pha lê cho mỗi căn phòng sao cho phù hợp với sở thích, công dụng và thiết kế nội thất là một điều không hề đơn giản. Ngoài việc lựa chọn showroom uy tín, để có bộ đèn pha lê ưng ý, bạn cũng cần phải lắng nghe ý kiến của nhà thiết kế để có lựa chọn tốt nhất.

Có 3 yếu tố cần lưu ý trước khi lựa chọn đèn chùm pha lê:

- Kiểu dáng: Phải phù hợp không gian. Hiện nay, những kiểu đèn pha lê xếp theo từng hàng đang rất thịnh hành và được ưa chuộng.

- Hiệu quả sử dụng: Không gian sử dụng đèn cần mức ánh sáng mạnh hay nhẹ sẽ có những loại đèn pha lê với công suất và màu sắc phù hợp để làm tăng hiệu quả chiếu sáng và trang trí.

- Chất lượng: Đèn pha lê dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại không gian cổ điển và hiện đại. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được bằng mắt thường về độ sáng và màu sắc của ánh sáng qua sự khúc xạ từ đèn tỏa trong không gian. Những đèn pha lê cao cấp thường cho ánh sáng lung linh, trong và sáng rõ nét hơn những loại đèn có chất lượng bình thường, cho ánh sáng nông và mờ.

Chọn đèn trang trí phù hợp với không gian:

- Độ rộng và chiều cao đèn phải tỉ lệ thuận với không gian căn phòng của bạn.

- Ánh sáng: Nếu căn phòng cần cần ánh sáng lớn, bạn nên sử dụng đèn có công suất điện cao; nếu chỉ đơn giản dùng đèn góc hoặc đèn bàn để tạo ánh sáng trang trí thêm thì chọn loại đèn pha lê với ánh sáng dịu nhẹ, hoặc có màu sắc khác phù hợp với tông màu của sơn tường. 

Sự kết hợp kiểu đèn trang trí hiện đại với không gian cổ điển hoặc ngược lại đôi khi sẽ làm nên nét phá cách cách mới mẻ cho căn phòng, tạo được điểm nhấn độc đáo của ánh sáng. Chẳng hạn nếu tường nhà dùng giấy dán tường đen và trắng thì bạn có thể mạnh dạn chọn cho mình chiếc đèn chùm màu đỏ, hiệu quả của sự khúc xạ ánh sáng đỏ lan tỏa trên bức tường dán màu đen và trắng sẽ giúp không gian thêm sống động và quyến rũ đến bất ngờ. 

Ngoài ra, ánh sáng của đèn pha lê còn có ý nghĩa phong thủy, giúp luồng khí trong nhà được lưu thông, do đó bạn cần lựa chọn cho mình loại đèn sao cho phù hợp và vượng khí nhất. Căn phòng của bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn nhờ sự phản chiếu lung linh của những chùm đèn thời trang và phong cách.

Nguồn Sưu tầm

  gà ta Sơn Ca; ga ta Son Ca; Cháo gà ta sơn ca; gà cúng, ga cung;