• Đèn đang HOT 2015
  • Đèn thả pha lê kiểu độc 3D
  • Decorlight
  • Giấy chứng nhận thương hiệu Vĩnh Khang Decor
  • Đèn đứng trang trí nội thất
  • Sản xuất đèn pha lê
  • Dịch vụ sửa sữa đèn pha lê
  • Den tha pha le
  • Đèn thả pha lê


Chọn đèn trang trí pha lê hợp phong thủy


Cách chọn đèn trang trí pha lê hợp phong thủy? Từ xưa đến nay, mọi người vẫn hay quan niệm việc bài trí nội thất như thế nào cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí tốt hay xấu trong gia đình,công việc làm ăn có tốt hay không, mối quan hệ gia đình có được bình ổn.... Bạn hoàn toàn có thể đưa vận khí may mắn vào gia đình bằng cách treo một chiếc đèn trang trí pha lê tại phòng chính. Nếu bạn mong muốn tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết và các thành viên trong gia đình khác đến tuổi lập gia đình sẽ gặp may mắn trong tình yêu thì việc treo một chiếc đèn pha lê theo hướng Tây Nam của ngôi nhà là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, để đèn phalê thực sự phát huy hiệu quả sử dụng ngoài việc lưu ý chọn hướng treo đèn khách hàng cũng cần cân nhắc một số yếu tố để đảm bảo được giá trị thẩm mỹ và độ an toàn.

 

Thứ nhất: Phải phù hợp không gian. Việc chọn mẫu mã, kiểu dáng của các loại đèn đồng điệu với nội thất sẽ góp phần thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Chất liệu làm đèn phải tốt nhất, các linh kiện điện của đèn từ bóng điện, dây điện, phích cắm và bộ công tắc hay bộ điều khiển dimmer cũng cần đặc biệt quan tâm. Những linh kiện điện nhập từ Mỹ, Châu Âu sản xuất có chất lượng ổn định, không gây thất thoát điện đồng thời đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng.

 

ĐÈN TRANG TRÍ PHA LÊ 1


Thứ hai: Những sản phẩm đèn led trang trí pha lê luôn cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng thỏa đáng cho các phụ kiện điện.

Và cuối cùng: Đèn led trang trí với đặc thù rất khó lau chùi nhưng lại có khả năng bám bụi cao vì vậy nếu nhà bạn nằm tại các vị trí bị ảnh hưởng nhiều bụi bặm, nên tránh sử dụng nhiều đèn trang trí.


 

ĐÈN TRANG TRÍ PHA LÊ 3


Với kiểu dáng thiết kế mớí lạ độc đáo, điển hình là đèn trang trí pha lê sẽ mang lại vẻ mềm mại, sang trọng cho ngôi nhà. Bằng cái nhìn tinh tế hãy chọn cho gia đình mình một sản phẩm đèn phù hợp để tạo ra một phong cách độc đáo.

 

Nguồn Sưu tầm

  gà ta Sơn Ca; ga ta Son Ca; Cháo gà ta sơn ca; gà cúng, ga cung;